StarFilm Thailand
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

StarFilm Thailand

ครอบครัวบันเทิง งานศิลป์ สาระวิชาการ ปกิณกะ ฯลฯ สังคมแห่งการแบ่งปัน
สมัครสมาชิก เพื่อการใช้งานเวปเต็มรูปแบบ และรับสิทธิในการโปรโมทสินค้าและโฆษณาของท่าน

 
บ้านบ้าน  สถิติสถิติ  GalleryGallery  ค้นหาค้นหา  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  
| 2014 YouTube: | | แดจังกึม 2 พร้อมแล้ว Youtube-4975df433ebc41958be9a3a0f7119a96 แดจังกึม 2 พร้อมแล้ว 1images7 | | | | | | http://cdn.last.fm/flatness/global/icon_radio_large.png || | |


* แจ้งข่าวสมาชิก : ทางเวปมีการจัดทำตัวดุ๊กดิ๊ก gif (ภาพเคลื่อนไหวดาราแจกฟรี) สมาชิกขอได้ในบอร์ด จะมีทีมงานจัดทำให้ ขอได้ครั้งละไม่เกิน 10 ตัวค่ะ

แดจังกึม 2 พร้อมแล้ว Persons โปรโมชั่น : ระบบ vote กระทู้ เพิ่มห้องย่อย และ รับสิทธิพิเศษอีกมากมายในอนาคต ตามเครดิตการใช้งานเวปไซด์ของสมาชิก ขอบคุณที่่ร่วมสนับสนุนค่ะ

หากท่านพบเห็นกระทู้ หรือ ข้อความใดไม่เหมาะสม กรุณากดคำว่า "แจ้งลบกระทู้" ด้านบนกระทู้ เขียนเหตุผลและร้องเรียนให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป ขอบคุณครับ

 

 แดจังกึม 2 พร้อมแล้ว

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
Admin


จำนวนข้อความ : 102
ลมปราณ : 3869
ธาตุไฟ : 25
Join date : 09/04/2014
ที่อยู่ : ไต้หวัน

แดจังกึม 2 พร้อมแล้ว Empty
ตั้งหัวข้อเรื่อง: แดจังกึม 2 พร้อมแล้ว   แดจังกึม 2 พร้อมแล้ว EmptyFri Apr 25, 2014 11:37 pm


แดจังกึม 2 พร้อมแล้ว 557000004527601

ผู้สร้างซีรีส์ชุด “แดจังกึม ภาค 2” คอนเฟิร์มแล้วว่าทีมงานทุกฝ่ายพร้อมที่จะเดินเครื่องซีรีส์ภาคต่อยอดฮิต เรื่องนี้อย่างเป็นทางการแล้ว รอคอยเพียงการตอบตกลงของ “ลียองเอ” นักแสดงหญิงผู้รับบทนำของเรื่องเท่านั้น


แหล่งข่าวของสื่อในเกาหลีใต้ยืนยันว่า คิมกึนฮอง ที่มีส่วนในการสร้างซีรีส์อิงประวัติศาสตร์สุดฮิตในอดีตไม่ว่าจะเป็น Guam Heo Jun, Queen Seon-deok และ Jumong จะเข้ามาทำหน้าที่อำนวยการสร้างซีรีส์ฟอร์มยักษ์ แดจังกึม ภาค 2 อย่างไรก็ตามนางเอกของเรื่องอย่าง ลียองเอ ยังไม่ได้ตัดสินใจอย่างเป็นทางการว่าจะรับงานแสดงที่จะถือเป็นการคืนสู่วง การหรือไม่ หลังใช้เวลาหลายปีที่ผ่านมากับการเลี้ยงลูก และอยู่กับครอบครัวมาตลอด

แม้ทีมงานจะพร้อมเริ่มต้นการสร้างซีรีส์ที่แฟนๆ ทั่วเอเชียรอคอยกันมาตลอดเรื่องนี้แล้ว แต่ ลียองเอ ก็ยังไม่ได้ส่งสัญญาณว่าจะรับ หรือไม่รับงานกันแน่ อย่างไรก็ตามบรรดาคนที่เกี่ยวข้องกับโปรเจ็คนี้ต่างพูดตรงกันว่าดาราวัย 43 ปี จะกลับมารับบท แดจัมกึม อีกครั้งอย่างแน่นอน รวมถึง จางกึนซู หัวหน้าแผนกซีรีส์ของ MBC ที่ กล่าวด้วยความมั่นใจว่าการเจรจาระหว่างทางสถานีโทรทัศน์ และ ลียองเอ กำลังไปได้ดี จนน่าจะตกลงรายละเอียดกันได้ในเร็วๆ นี้ ซึ่งหากทุกอย่างเป็นไปตามแผน ซีรีส์น่าจะเริ่มแพร่ภาพได้ในเดือน ต.ค. ที่จะถึงนี้


โดยข่าวอ้างว่าเหตุผลที่น่าจะทำให้ ลียองเอ ตัดสินใจรับงานนี้ได้ง่ายขึ้นก็คือซีรีส์จะเล่าเรื่องความสัมพันธ์ของ แดจังกึม และลูกสาว ซึ่ง ลียองเอ ที่เป็นคุณแม่ของลูกฝาแฝดก็ดูจะอินกับบทนี้มาก


ซึ่งตามข่าว เรื่องราวของ แดจังกึม ภาค 2 จะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ลูกสาว และสามีของ แดจังกึม โดนลักพาตัวไปประเทศจีน จนเธอต้องเดินทางไปทั่วประเทศจีนเพื่อตามหา 2 บุคคลอันเป็นที่รัก ก่อนที่ในครึ่งหลังของเรื่องราวจะมีฉากหลังในเกาหลี เมื่อ แดจังกึม ได้เดินทางกลับมาพร้อมกับความผิดหวัง ที่ไม่สามารถตามหาลูก และสามีได้ จนเธอได้ตัดสินใจที่จะรับลูกศิษย์ เพื่อสืบทอดความรู้ทั้งหมดที่เรียนมาในชีวิต และคนที่เธอได้ตัดสินใจเลือก เพื่อถ่ายทอดทุกสิ่งทุกอย่างให้ ก็คือลูกสาวของ กึมยอง ที่เคยเป็นศัตรูกันมาก่อนนั่นเอง_________________


แดจังกึม 2 พร้อมแล้ว Icon_razz สมาชิก--สามารถใส่ลายเซ็นของท่านได้ตรงส่วนนี้
ขึ้นไปข้างบน Go down
https://starfilm.thai-forum.net
 
แดจังกึม 2 พร้อมแล้ว
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
StarFilm Thailand :: เอเชียเอนเตอร์เทน :: เกาหลีมูฟวี่-
ไปที่: