StarFilm Thailand

ครอบครัวบันเทิง งานศิลป์ สาระวิชาการ ปกิณกะ ฯลฯ สังคมแห่งการแบ่งปัน
สมัครสมาชิก เพื่อการใช้งานเวปเต็มรูปแบบ และรับสิทธิในการโปรโมทสินค้าและโฆษณาของท่าน

 
บ้านบ้าน  สถิติสถิติ  CalendarCalendar  GalleryGallery  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  
| 2014 YouTube: | | | | | | | | http://cdn.last.fm/flatness/global/icon_radio_large.png || | |


* แจ้งข่าวสมาชิก : ทางเวปมีการจัดทำตัวดุ๊กดิ๊ก gif (ภาพเคลื่อนไหวดาราแจกฟรี) สมาชิกขอได้ในบอร์ด จะมีทีมงานจัดทำให้ ขอได้ครั้งละไม่เกิน 10 ตัวค่ะ

โปรโมชั่น : ระบบ vote กระทู้ เพิ่มห้องย่อย และ รับสิทธิพิเศษอีกมากมายในอนาคต ตามเครดิตการใช้งานเวปไซด์ของสมาชิก ขอบคุณที่่ร่วมสนับสนุนค่ะ

หากท่านพบเห็นกระทู้ หรือ ข้อความใดไม่เหมาะสม กรุณากดคำว่า "แจ้งลบกระทู้" ด้านบนกระทู้ เขียนเหตุผลและร้องเรียนให้ทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป ขอบคุณครับ

Share | 
 

 สุเทพ ลั่นสู้ ยกสุดท้ายล้มระบอบทักษิณ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 102
ลมปราณ : 2613
ธาตุไฟ : 25
Join date : 09/04/2014
ที่อยู่ : ไต้หวัน

ตั้งหัวข้อเรื่อง: สุเทพ ลั่นสู้ ยกสุดท้ายล้มระบอบทักษิณ   Sun Apr 20, 2014 7:09 pm

'สุเทพ' ลั่นสู้ยกสุดท้ายล้ม 'ระบอบทักษิณ'
เตือนอย่าหวังเลือกตั้งสำเร็จหากไม่ปฏิรูปก่อน ประกาศชัดไม่เอารัฐบาลคนกลาง


นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวกับผู้ชุมนุมที่เวทีสวนลุมพินี ว่า วันนี้ดูพี่น้องสวนลุมฯอิ่มเอิบเพราะได้ทำบุญพิเศษ มีพิธีพุทธาภิเษกที่เราสร้างร่วมกันเพื่อเป็นมงคลในการต่อสู้เพื่อเอาชนะมารของแผ่นดิน พูดภาษาชาวบ้านเรียกว่าวันนี้เราปลุกพระสู้แล้วโว้ย ปลุกพระแล้วเที่ยวนี้รอบสุดท้ายถึงขึ้นปลุกพระแล้ว พร้อมที่จะลุยกันแล้ว แต่ก็ยังมีพี่น้องบางส่วนที่สงสัยว่าที่เราสู้มาทั้งหมด สรุปแล้วคืออะไร เราก็ต้องอธิบาย ยิ่งมาถึงการต่อสู้ยกสุดท้ายเราต้องอธิบายให้มากขึ้น เป้าหมายของเราคือการขจัดระบอบทักษิณให้หมดไปจากประเทศไทย เพราะทำร้ายประเทศไทยและประชาชน


"นัดชุมนุมใหญ่คราวนี้เป็นวันเผด็จศึก เมื่อไล่รัฐบาลยิ่งลักษณ์ สำเร็จแล้วก็มีรัฐบาลใหม่ซึ่งเป็นตัวแทนของประชาชนที่ประชาชนไว้ใจหรือรัฐบาลประชาชน เมื่อถึงตรงนี้ก็จะมีคนมาต่อรองว่ารัฐบาลที่จะตั้งขึ้นเอาคนกลางได้มั๊ย เอาคนของเราครึ่งหนึ่ง เอาคนของพวกมันครึ่งหนึ่ง เราก็ต้องยืนยันว่าไม่เอา ไม่เอาแล้วรัฐบาลคนกลาง ที่เราต้องการคือ รัฐบาลที่ประชาชนไว้ใจ และเราไม่เอาพรรคการเมืองมาร่วมรัฐบาล ไม่ว่าจะมาจากพรรคไหน ประชาธิปัตย์ ชาติไทย ชาติพัฒนา พรรคไหนๆเราก็ไม่เอา


เราเอาคนที่ไม่มีความผูกพันใดๆกับพรรคการเมืองมาเป็นคณะรัฐบาล และตัวเราเองก็ไม่เป็นรัฐบาล จากนั้น เราจะแก้กฎหมายให้ กกต. มีอำนาจในการตรวจสอบทุจริตเลือกตั้ง เพื่อไม่ให้คนชั่วเข้ามาได้ เราต้องทำให้ประเทศไทยได้มาตรฐาน ปฏิรูปเรื่องการปราบปรามทุจริตคอรัปชั่น ปฏิรูประบบราชการให้ข้าราชการมีศักดิ์ศรี ไม่ใช่อยู่ใต้อุ้งมือนักการเมือง ปฏิรูปแก้ความเหลื่อมล้ำของสังคม เลือกตั้งผู้ว่า ปฏิรูปตำรวจให้มีศักดิ์ศรีและดูแลประชาชนอย่างดี" นายสุเทพ กล่าว


นายสุเทพ ยังกล่าวกับผู้ชุมนุมถึงกรณีที่กกต.จะนัดพรรคการเมืองหารือวันที่ 22 เม.ย.นี้ เพื่อกำหนดวันเลือกตั้งใหม่ ว่า ขอประกาศโดยไม่เกรงใจ กกต.เลยว่า เรามวลมหาประชาชนไม่เอาการเลือกตั้ง จนกว่าจะปฏิรูปเสร็จ พวกพรรคการเมือง นักการเมือง จะไปตกลงกันอย่างไรก็เชิญ จะไปตกลงกันอย่างไร เราก็ไม่เอาทั้งสิ้น


เราต้องการปฏิรูปประเทศไทย พูดไว้เสียให้ชัด เพราะเชื่อว่าพอเขาไปประชุมกัน เดี๋ยวเขาก็ต้องตกลงกันเรื่องมีพระราชกฤษฎีกาเลือกตั้งใหม่ เพราะฉะนั้นไม่ต้องเอาหนังเรื่องเดิมมาฉายใหม่ คราวที่แล้วเลือกตั้ง 2 ก.พ.ก็โมฆะไปแล้วด้วยมือพวกเรา ถ้าจะจัดการเลือกตั้งกันใหม่ โดยไม่มาปฏิรูปกันก่อนก็อย่าหวังเลยว่าจะสำเร็จ ขออนุญาตประกาศไว้ก่อน ก่อนที่เขาจะหารือกัน


นายสุเทพ กล่าวต่อว่า พรุ่งนี้ (20 เม.ย.) จะออกเดิน เตรียมตัวให้ดี ตื่นเช้าทำภารกิจส่วนตัวให้เรียบร้อย ทานข้าว พร้อมกันที่นี่หน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ ร. 6 เวลา 10.00 น. ออกเดินด้วยกัน จะพาพี่น้องไปชมเมือง แล้วเราก็จะเดินไปเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวกรุงเทพฯให้เตรียมตัว นัดประชุมใหญ่คราวนี้ให้ออกมาสู้ด้วยกันเพราะต้องการคนจำนวนมากในการต่อสู้

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก_________________


สมาชิก--สามารถใส่ลายเซ็นของท่านได้ตรงส่วนนี้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://starfilm.thai-forum.net
teeap

avatar

จำนวนข้อความ : 8
ลมปราณ : 1723
ธาตุไฟ : 11
Join date : 13/04/2014

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สุเทพ ลั่นสู้ ยกสุดท้ายล้มระบอบทักษิณ   Sun Apr 20, 2014 7:23 pm

สู้เข้าไป
อย่าได้ถอย Very Happy 
lol!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
snowflake
Admin


จำนวนข้อความ : 53
ลมปราณ : 1797
ธาตุไฟ : 3
Join date : 09/04/2014
Age : 28

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สุเทพ ลั่นสู้ ยกสุดท้ายล้มระบอบทักษิณ   Mon Apr 21, 2014 6:53 pm

cheers 
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
สุเทพ ลั่นสู้ ยกสุดท้ายล้มระบอบทักษิณ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» (15942347) first newlook:ว้ายตาย (เปลี่ยนรูปกับเพิ่มอาวุธ)

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
StarFilm Thailand :: Cafe การปกครอง :: สภาประชาชน-
ไปที่: